Trang chủ / Kiến thức / Bảo hiểm Ô tô / Bảo hiểm xe ôtô Bảo Việt Vũng Tàu
bảo hiểm, dân sự, bắt buộc, ô tô, xe ô tô, cơ giới, thân vỏ xe, thiệt hại, vật chất, tnds, bà rịa, vũng tàu, công ty, bảo vệ xe, rủi ro, tai nạn, va chạm, công ty bảo hiểm, bảo hiểm vũng tàu, bảo hiểm xe

Bảo hiểm xe ôtô Bảo Việt Vũng Tàu

Các gói Bảo hiểm Ô tô được thiết kế phù hợp cho tất cả các loại hình phương tiện vận chuyển, từ các loại xe ô tô con, xe khách, xe chở hàng (xe tải), xe ô tô chuyên dụng (xe đầu kéo, xe trộn bê tông, xe ô tô cẩu, xe chở xăng dầu…), xe taxi, xe đầu kéo rơ móc, xe buýt,.. tới các loại xe máy chuyên dùng trong công trình, bến cảng, …

Tại Bảo Việt Vũng Tàu, chúng tôi sẵn sàng tư vấn phương án bảo hiểm phù hợp với ngân sách và nhu cầu của từng khách hàng, đồng thời đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi rủi ro xảy ra bằng các quy trình giám định và bồi thường nhanh gọn, chính xác.

Tại Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Vũng Tàu, các phương tiện xe cơ giới của khách hàng đều được bảo vệ toàn diện với các gói sản phẩm như:

  • Bảo hiểm Vật chất xe (thân vỏ xe)
  • Bảo hiểm tai nạn Người ngồi trên xe và Lái phụ xe
  • Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc

ĐIỂM MUA BẢO HIỂM XE Ô TÔ TRỰC TUYẾN TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

BẢO HIỂM THÂN XE Ô TÔ – BẢO HIỂM TNDS – BẢO HIỂM 2 CHIỀU

BẢO HIỂM NGẬP NƯỚC – SỬA CHỮA CHÍNH HÃNG – THAY THẾ MỚI BỘ PHẬN

LIÊN HỆ MUA BẢO HIỂM XE Ô TÔ – XE MÁY – GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI

0901 25 69 25

ƯU ĐÃI TẶNG BẢO HIỂM TNDS BẮT BUỘC KHI MUA BẢO HIỂM THÂN VỎ XE

BÁO PHÍ & GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TRONG NGÀY

Bảo hiểm ô tô bao gồm nhiều loại bảo hiểm, có thể chia đơn giản thành 2 loại, còn được gọi là bảo hiểm 2 chiều:

  1. Bảo hiểm TNDS bắt buộc xe Ô tô
  2. Bảo hiểm thân vỏ xe (thiệt hại vật chất xe ô tô)

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại hình Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) đối với tất cả các chủ sở hữu xe ô tô đều phải tham gia theo quy định khi tham gia giao thông. Bởi nếu bị cảnh sát giao thông, cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra mà chủ sở hữu xe không có bảo hiểm ô tô bắt buộc thì sẽ bị coi là vi phạm quy định của pháp luật và sẽ bị xử phạt theo quy định. Đây là loại bảo hiểm nhằm bảo vệ rủi ro cho bên thứ 3, do chính chủ phương tiện gây ra.

Bảo hiểm thân vỏ xe Ô tô (thiệt hại vật chất xe)  là một loại bảo hiểm tự nguyện mà chủ phương tiện nên mua cho phương tiện xe Ô tô của mình. Khi xảy ra thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp như: đâm, va (va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào. Hỏa hoạn, cháy, nổ.

Ngoài ra, khi mua Bảo hiểm TNDS bắt buộc xe Ô tô, khách hàng cũng nên mua kèm Bảo hiểm cho Tai nạn lái phụ xe (TNLP) và người ngồi trên xe (NNTX). Mức phí chỉ 10.000đ/người.

Gợi ý

Bảo hiểm hai chiều dành cho xe ô tô

Nếu bạn một đang sở hữu một chiếc xe ô tô thì việc mua bảo ...

Hotline: 0901 25 69 25
Nhắn tin Zalo
Gọi ngay