Đại lý tại Châu Đức

Hỗ trợ tư vấn đăng ký mua bảo hiểm tnds bắt buộc - Bảo hiểm hàng không VNI

Địa điểm mua bảo hiểm Ô tô tại Châu Đức?

Nên chọn bảo hiểm Ô tô nào tại Châu Đức?

Công ty Bảo hiểm Ô tô tốt nhất tại Châu Đức?

Bảo hiểm Ô tô Vũng Tàu – Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Ô tô tốt nhất hiện nay. Tư vấn chi tiết các loại Bảo hiểm phù hợp nhất đến với Khách hàng. Lựa chọn các Bảo hiểm dành cho xe Ô tô – Xe cơ giới:

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe – Bảo hiểm thân xe:

Chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe cơ giới những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

  • Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào
  • Hỏa hoạn, cháy, nổ
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp

Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc xe ô tô

Phạm vi bảo hiểm:

  • Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
  • Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

Bảo hiểm Tai nạn lái phụ (TNLP) và Người ngồi trên xe (NNTX)

Thiệt hại về thân thể đối với lái xe và những người được chở trên xe. Những người này bị tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

Bảo hiểm TNDS hàng hóa vận chuyển trên xe

  • Trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe ô tô đối với hàng hoá vận chuyển theo hợp đồng vận chuyển giữa chủ xe và chủ hàng trong phạm vi lãnh thổ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm, Công ty Bảo hiểm sẽ thanh toán cho Chủ xe số tiền mà Chủ xe phải bồi thường theo quy định của Bộ Luật Dân sự đối với những thiệt hại về hàng hoá vận chuyển trên xe cho Chủ hàng.

 

Địa điểm bán bảo hiểm xe Ô tô, xe cơ giới tốt nhất tại Huyện Châu Đức. Quý khách hàng có nhu cầu mua Bảo hiểm cho xe Ô tô, có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0901.25.69.25 để được tư vấn lựa chọn Bảo hiểm phù hợp nhất dành cho bạn.

 

 

anntd: