Bảo hiểm vật chất xe ô tô Toyota tại Vũng Tàu

Bảo hiểm xe Ô tô bao gồm nhiều loại bảo hiểm kết hợp, bao gồm cả về con người, tài sản, hàng hóa vận chuyển có liên quan đến xe ô tô. Sau đây là những loại Bảo hiểm Ô tô, quý khách hàng cần phải mua.

Tư vấn mua bảo hiểm Ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) đối với tất cả các chủ sở hữu xe ô tô đều phải tham gia theo quy định. Bởi nếu bị cảnh sát giao thông, cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra mà chủ sở hữu xe không có bảo hiểm ô tô bắt buộc thì sẽ bị coi là vi phạm quy định của pháp luật và sẽ bị xử phạt theo quy định.

Bảo hiểm thiệt hại thân xe ô tô là một loại bảo hiểm tự nguyện mà chủ phương tiện nên mua cho xe Ô tô của mình. Khi xảy ra thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp như: đâm, va (va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào. Hỏa hoạn, cháy, nổ. Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên. Mất toàn bộ xe do trộm, cướp,… sẽ được công ty Bảo hiểm bồi thường các thiệt hại sau khi giám định.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Toyota tại Vũng Tàu

HOTLINE: 0901.25.69.25

Mua bảo hiểm xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu

BẢO HIỂM THÂN XE Ô TÔ – BẢO HIỂM TNDS – BẢO HIỂM 2 CHIỀU

BẢO HIỂM NGẬP NƯỚC – SỬA CHỮA CHÍNH HÃNG – THAY THẾ MỚI BỘ PHẬN

Các loại bảo hiểm ô tô cần phải mua

Bảo hiểm TNDS bắt buộc xe cơ giới – Đây là loại bảo hiểm bắt buộc phải mua khi tham gia giao thông, do Bộ giao thông vận tải và các ban ngành liên quan qui định trong luật giao thông vận tải.  Phí bảo hiểm TNDS được Bộ tài chính ban hành theo qui định, vì thế tất cả các công ty cung cấp Bảo hiểm xe Ô tô đều áp dụng mức phí như nhau.

Bảo hiểm thân vỏ xe Ô tô – Đây là loại bảo hiểm tự nguyện mà chủ phương tiện cần mua để bảo vệ thân vỏ xe trước những thiệt hại do va chạm, đâm va, trầy xướt,… Tùy vào mỗi công ty mà mức biểu phí Bảo hiểm sẽ khác nhau nhưng không chênh lệch nhiều và tùy thuộc vào những điều kiện bổ sung mà khách hàng yêu cầu như: được lựa chọn cơ sở sửa chữa chính hãng, thay thế mới bộ phận, bảo hiểm thủy kích (ngập nước),…

Bảo hiểm TNLP và NNTX: Bảo hiểm tai nạn lái phụ và người ngồi trên xe. Đây là loại bảo hiểm tự nguyện. Chủ phương tiện nên tham gia để bảo vệ những người ngồi trên xe, mức phí chỉ 10.000đ/người

Bảo hiểm TNDS chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe: Trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe ô tô đối với hàng hoá vận chuyển theo hợp đồng vận chuyển giữa chủ xe và chủ hàng trong phạm vi lãnh thổ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm, Công ty Bảo hiểm sẽ thanh toán cho Chủ xe số tiền mà Chủ xe phải bồi thường theo quy định của Bộ Luật Dân sự đối với những thiệt hại về hàng hoá vận chuyển trên xe cho Chủ hàng.

anntd: