Trang chủ / Kiến thức / Bảo hiểm Ô tô / Bảo hiểm dành cho xe 7 chỗ bao nhiêu tiền

Bảo hiểm dành cho xe 7 chỗ bao nhiêu tiền

Bảo hiểm Ô tô – Nếu bạn một đang sở hữu một chiếc xe ô tô thì việc mua bảo hiểm cho xe là điều bắt buộc theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên có nhiều loại hình bảo hiểm dành cho xe ô tô mà bạn cần biết, trong đó có 1 loại hình bảo hiểm xe ô tô hai chiều cũng đang được nhiều chủ xe quan tâm.

Bảo hiểm dành cho xe 7 chỗ bao nhiêu tiền

Khi tham gia mua bảo hiểm ô tô giúp bạn chủ động hơn về tài chính, yên tâm hơn khi chiếc xe của bạn được đảm bảo an toàn. Các quyền lợi cụ thể của bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất xe ô tô:

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hay còn gọi là bảo hiểm các thiệt hại do việc sử dụng xe gây ra cho bên thứ ba (bảo hiểm trách nhiệm dân sự bên thứ ba) thì người thứ ba ở đây được hiểu là người bị thiệt hại về thân thể và tài sản bị gây ra bởi xe được bảo hiểm, trừ chủ xe và phụ lái (nếu có).

Đây là gói bảo hiểm mà chủ xe cơ giới bồi thường cho bên thứ ba khi xảy ra tai nạn, sự cố gây thiệt hại về người và tài sản cho bên thứ ba do việc sử dụng xe cơ giới gây ra. Đây là bảo hiểm bắt buộc.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô (bảo hiểm thiệt hại thân xe) thì công ty bảo hiểm sẽ bồi thường những thiệt hại về vật chất xe gây ra do những tai nạn bất ngờ sự ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong các trường hợp đâm va, hoả hoạn, cháy nổ hay những tai nạn bất khả kháng như bão, lũ lụt, sạt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, những hành động ác ý của người khác và mất cắp toàn bộ xe… Đây là bảo hiểm ô tô tự nguyện.

Lưu ý khi mua bảo hiểm xe ô tô hai chiều

Trước khi xuống tiền mua bảo hiểm ô tô hai chiều, chủ xe nên cân nhắc đầy đủ các yếu tố trên, đừng vì ham rẻ mà vội vàng quyết định. Tốt nhất hãy tham khảo thông tin của các hãng bảo hiểm uy tín, nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực bảo hiểm ô tô để đảm bảo quyền lợi cho mình. Cụ thể:

  • Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín và liên kết với các hãng xe có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và thuận tiện cho việc sửa chữa.
  • Đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm và phải hiểu thật rõ các điều khoản ghi trong hợp đồng.
  • Mua bảo hiểm theo nhóm hoặc kết hợp tại tại cùng một công ty bảo hiểm uy tín, bạn có thể sẽ nhận được mức chiết khấu/giảm giá nhất định.

Việc mua bảo hiểm xe ô tô là điều nên làm để bảo vệ bản thân và tài sản của mình. Hãy tìm hiểu thật kỹ gói bảo hiểm xe Ô tô 7 chỗ bằng cách yêu cầu tư vấn tại đây: Mua bảo hiểm ô tô trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Gợi ý

Bảo hiểm ô tô giá bao nhiêu tiền

Bảo hiểm xe ô tô là bảo hiểm dành cho phần phụ kiện bên ngoài ...

Hotline: 0901 25 69 25
Nhắn tin Zalo
Gọi ngay