Trang chủ / Kiến thức / Bảo hiểm Ô tô / Có cần thiết mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ hay không
bảo hiểm, hàng không, vni, vũng tàu, bảo hiểm hàng không, bảo hiểm vni, bảo hiểm vũng tàu, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm tài sản, bao hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm con người, bà rịa vũng tàu, vni vũng tàu, mua bảo hiểm, trách nhiệm, dân sự, doanh nghiệp, bảo hiểm hàng hóa, cháy nổ, kỹ thuật, tín dụng, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tàu thuyền, tnds, trách nhiệm dân sự, bắt buộc, tự nguyện, cơ giới, sức khỏe, học sinh, sinh viên
Có cần thiết mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ hay không

Có cần thiết mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ hay không

Nhu cầu sống ngày càng tăng cao, các loại bảo hiểm ngày càng được nhiều người quan tâm, trong đó bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ gần đây rất được nhiều người chú ý.

Vậy Có cần thiết mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ hay không?

Là một tài xế lái xe thường xuyên, các tai nạn làm hư hỏng chiếc xe là điều khó tránh khỏi. Bạn muốn mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ, nhưng lại không biết có nên mua hay không? Bạn còn đắn đo suy nghĩ, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về các gói bảo hiểm ô tô hiện nay.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ là gì?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ là một dạng bảo hiểm mang tính chất không bắt buộc, nhưng lại đóng vai trò khá quan trọng cho những ai thường xuyên sử dụng ô tô. Thông thường bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ sẽ được áp dụng mức phí và tính phần trăm bảo hiểm tùy thuộc vào từng hãng xe khác nhau.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ được áp dụng cho các trường hợp thiệt hại về vật chất của xe, do tai nạn bất ngờ khi đang lưu thông trên đường như va chạm, bị lật hoặc rơi, hỏa hoạn, cháy nổ hay bị các vật trên đường rơi trúng, do những thiệt hại của thiên tai như: Sạt lở, bão, lụt làm ô tô của bạn bị thiệt hại trầm trọng thậm chí là bị mất.

Có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ không?

  • Việc tham gia gói bảo hiểm vật chất ô tô là điều cần thiết để đảm bảo và bảo vệ cho chiếc ô tô của mình tốt nhất khi xảy ra sự cố. Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có những quy định về quyền lợi và mức phí khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn và xác định được nhu cầu thì mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ cũng đem lại rất nhiều lợi ích và quyền lợi cho mình.
  • Hầu hết các công ty bảo hiểm luôn mong muốn cung cấp sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô với mức giá thấp. Chính vì thế để cạnh tranh và chạy theo doanh thu mà các công ty bảo hiểm đã cắt bỏ một số điều khoản bổ sung hoặc là tăng mức khấu trừ lên từ 2 – 3 triệu đồng thì mức phí tham gia bảo hiểm sẽ thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.
  • Còn đối với những công ty bảo hiểm bán đúng giá và đúng tỷ lệ phí theo quy định thì sẽ ít cạnh tranh được về mức giá so với công ty bảo hiểm vật chất giá rẻ tuy nhiên, quyền lợi và lợi ích mà khách hàng sẽ được đảm bảo hơn so với các công ty bán bảo hiểm ô tô giá rẻ.
  • Chính vì thế việc có nên mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ hay không đó là tùy thuộc và nhu cầu, điều kiện và khả năng kinh tế của mỗi người. Không phải sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ nào cũng kém chất lượng, tuy nhiên bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ để đảm bảo quyền lợi cho mình nhé.
bảo hiểm, hàng không, vni, vũng tàu, bảo hiểm hàng không, bảo hiểm vni, bảo hiểm vũng tàu, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm tài sản, bao hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm con người, bà rịa vũng tàu, vni vũng tàu, mua bảo hiểm, trách nhiệm, dân sự, doanh nghiệp, bảo hiểm hàng hóa, cháy nổ, kỹ thuật, tín dụng, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tàu thuyền, tnds, trách nhiệm dân sự, bắt buộc, tự nguyện, cơ giới, sức khỏe, học sinh, sinh viên
Có cần thiết mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ hay không

Lợi ích khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ

Là một gói bảo hiểm giúp người sử dụng chủ động hơn về mặt tài chính, yên tâm trong việc sử dụng xe. Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ thật sự rất cần thiết, bởi những lợi ích mà bảo hiểm mang lại cho người sử dụng như:

Chủ động về mặt tài chính
  • Điều đầu tiên có thể kể đến về lợi ích của bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ đó là sự chủ động về mặt tài chính cho người mua.
  • Khi đang lưu thông trên đường xe của bạn gặp phải những sự cố bất ngờ gây hư hỏng nghiêm trọng, chi phí sửa chữa khá cao, bạn không đủ tiền để sửa chữa, đừng lo lắng bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ hỗ trợ cho bạn chi phí sửa chữa dựa trên giá trị của bảo hiểm bạn đã mua.

Được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

  • Xe của bạn gặp rắc rối ở những nơi hẻo lánh, lúc nửa đêm không thể tìm người giúp đỡ nhưng bảo hiểm vật chất xe ô tô lại khác, bạn có thể gọi cho chúng tôi, công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm theo đường dây hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, bất kể ngày hay đêm, mưa hay nắng bạn vẫn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình.
  • Ngoài ra, với dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí luôn sẵn sàng giúp bạn, không để bạn phải một mình giữa nơi hẻo lánh với chiếc ô tô bị hư hỏng.

Quy trình sửa chữa chất lượng

Tại Việt Nam hầu hết các dòng xe ô tô đều là hàng nhập khẩu, chính vì vậy việc tìm kiếm những bộ phận chính hãng là một điều khá khó khăn, rất dễ bị thay đồ hay lắp đặt phụ kiện không chính hãng khi bạn đi sửa chữa ở những cơ sở kém chất lượng, vừa gây tốn kém lại làm tăng khả năng xe bị xuống cấp.

Với bảo hiểm vật chất ô tô bạn không cần lo lắng về khâu sửa chữa, khi đến với garage bạn sẽ được một đội ngũ tư vấn nhiệt tình, các tay thợ sửa chữa xe ô tô lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, cùng những phụ kiện được nhập chính hãng sẽ làm bạn thật sự hài lòng. Bảo hiểm vật chất cho ô tô bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và phụ kiện đảm bảo chất lượng.


 

Gợi ý

Bảo hiểm hai chiều dành cho xe ô tô

Nếu bạn một đang sở hữu một chiếc xe ô tô thì việc mua bảo ...

Hotline: 0901 25 69 25
Nhắn tin Zalo
Gọi ngay