Trang chủ / Kiến thức / Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc tại Vũng Tàu
bảo hiểm, nhà xưởng, cháy nổ, bắt buộc, vũng tàu, bà rịa, tài sản, công ty, bảo hiểm vni, hàng không, bảo hiểm nhà xưởng
Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc tại Bà rịa Vũng Tàu

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc tại Vũng Tàu

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là hình thức bảo hiểm cho các rủi ro cháy nổ bắt buộc theo quy định của Bộ Tài chính dành riêng cho các doanh nghiệp nằm trong bảo hiểm tài sản nhằm hạn chế tối đa các tổn thất về tính mạng và tài sản cho người tham gia bảo hiểm khi có các sự cố cháy nổ không may xảy ra.

Sau hàng loạt các vụ cháy nổ, hỏa hoạn khủng khiếp gây thiệt hại vô cùng lớn về người và của, người ta mới vỡ lẽ ra cần mua bảo hiểm cho ngôi nhà của mình để bảo vệ tài sản, đảm bảo an toàn cuộc sống. Thật khó với những người lần đầu nghe tên và tìm hiểu về loại hình bảo hiểm này. Chính vì vậy, bạn cần cập nhật cho mình danh sách những công ty bán bảo hiểm cháy nổ bắt buộc uy tín và có lượng khách hàng đông đảo nhất.

Tại sao phải tham gia mua Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc?

 1. Thứ nhất tham gia bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là thể hiện ý thức bảo vệ tài sản và có trách nhiệm với chính Cá nhân / Doạnh nghiệp và xã hội.
 2. Thứ hai, nguy cơ rủi ro về cháy nổ ngày càng tăng và có nhiều diễn biến phức tạp, các nguy cơ luôn tiềm ẩn tạo ra sự mất an toàn cho chính tài sản của Cá nhân/Doanh nghiệp.
 3. Thứ ba, việc tham gia bảo hiểm cháy nổ cũng là một trong những giải pháp toàn diện để bảo vệ an toàn cho tài sản và cuộc cuộc sống của Cá nhân/Doanh nghiệp.
 4. Thứ tư, diễn biến phức tạp của thời tiết ảnh hưởng từ khí hậu, hỏa hoạn thiên tai hay những sự cố ngoài ý muốn bao gồm chủ quan và khách quan luôn rình rập, rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào.
 5. Cuối cùng, hàng năm cơ quan Phòng cháy chữa cháy luôn đến kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy, tập huấn tuyên truyền bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy chữa cháy  đặc biệt là các Doanh nghiệp kinh doanh sản xuất. Việc tham gia bảo hiểm cháy nổ cũng là yêu cầu bắt buộc nếu không chấp hành sẽ bị xử phạt và phải mua bổ sung đúng quy định.
bảo hiểm, nhà xưởng, cháy nổ, bắt buộc, vũng tàu, bà rịa, tài sản, công ty, bảo hiểm vni, hàng không, bảo hiểm nhà xưởng
Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc tại Vũng Tàu

Lợi ích khi tham gia Bảo hiểm cháy nổ:

 • Một là việc tham gia Bảo hiểm cháy nổ sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản trước những rủi ro không lường trước được.
 • Hai là các công ty bảo hiểm sẽ đồng hành và gánh chịu với Cá nhân/Doanh nghiệp trong việc phát sinh rủi ro ( toàn bộ hoặc một phần) theo nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng đồng thời chi trả những chi phí khắc phực sau khi có phát sinh tổn thất.
 • Ba là chấp hành đúng quy định của pháp luật đồng thời nâng cao ý thức tuyên truyền phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn cho chính Cá nhân/Doanh nghiệp.

Tại Bà Rịa Vũng Tàu, các Cá nhân/Doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiếtVới bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành tài chính Bảo hiểm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng của mình những dịch vụ uy tín và tốt nhất. Chailease là một trong những đơn vị được rất nhiều Cá nhân/Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Lưu ý khi mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Để bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của chính mình, dưới đây là những lưu ý khách hàng cần nắm khi tham gia bảo hiểm cháy nổ bắt buộc:

 • Tuân thủ các quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy quy định tại Khoản 2 Điều 13 Nghị định số 130/2006/NĐ-CP.
 • Kê khai đầy đủ, trung thực mọi chi tiết có liên quan đến Hợp đồng bảo hiểm theo yêu cầu của doanh nghiệp bảo hiểm.
 • Đóng phí bảo hiểm đầy đủ, theo thời hạn và phương thức đã thoả thuận trong Hợp đồng bảo hiểm và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ khác được quy định trong Hợp đồng bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.
 • Kịp thời thông báo cho doanh nghiệp bảo hiểm về những yếu tố làm thay đổi mức độ rủi ro để điều chỉnh điều kiện và mức phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc.
 • Hợp tác với các doanh nghiệp bảo hiểm trong quá trình thực hiện Hợp đồng bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.
 • Áp dụng các biện pháp đề phòng, hạn chế tổn thất theo quy định của pháp luật.

Trên đây là toàn bộ thông tin vềbảo hiểm cháy nổ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hy vọng nó đã cung cấp cho bạn những thông tin về loại hình bảo hiểm đang rất hot trên thị trường, để bạn yên tâm lựa chọn ra một địa chỉ uy tín, gửi gắm tài sản và đảm bảo an toàn cuộc sống.

Gợi ý

bảo hiểm, nhà xưởng, cháy nổ, bắt buộc, vũng tàu, bà rịa, tài sản, công ty, bảo hiểm vni, hàng không, bảo hiểm nhà xưởng

Mua bảo hiểm nhà xưởng

Mua Bảo hiểm nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu Gói bảo hiểm nhà xưởng ...

Hotline: 0901 25 69 25
Nhắn tin Zalo
Gọi ngay